Trả lời chất vấn của Bà Phạm Thị Trân Châu, Đại biểu Quốc hội. Ông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Lại Quang Thực, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Lại Quang Thực, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Trả lời chất vấn của Bà Phạm Thị Trân Châu, Đại biểu Quốc hội. Ông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội: 1- Các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tạo ra trên 25 vạn chỗ làm, tỷ lệ đóng góp GDP ngày càng tăng…; 2- Đề ra các biện pháp để nâng cao hiệu quả của các chương trình đầu tư nói chung và các dự án nói riêng