Trả lời chất vấn của Bà Nguyễn Thị Bình, Đại biểu Quốc hội. Ông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đà Nẵng - Lại Quang Thực, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Lại Quang Thực, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Trả lời chất vấn của Bà Nguyễn Thị Bình, Đại biểu Quốc hội. Ông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đà Nẵng: 1- Thủ tướng đã yêu cầu các cơ quan chức năng triển khai các công việc điều tra cần thiết và xác minh làm rõ các sự việc liên quan đến việc đấu thầu các công trình; 2- Nếu không có khả năng hồi phục thì bán đấu giá hoặc giải thể hoặc giải quyết theo Luật phá sản...