Trả lời chất vấn của Ông Trần Văn Truyền, Đại biểu Quốc hội. Ông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Trần Xuân Giá, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trần Xuân Giá, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Trả lời chất vấn của Ông Trần Văn Truyền, Đại biểu Quốc hội. Ông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre: 1- Bến Tre không được đưa vào danh sách vùng khó khăn. Bến Tre được xem cét theo diện ưu đãi đầu tư khi Luật Khuyến khích đầu tư trong nước; 2- Do dự án có nhu cầu vốn khoảng 60 triệu USD trong khi lưu lượng vận tải thấp nên chưa thật hấp dẫn cho các nhà đầu tư, nguồn ngân sách nhà nước vẫn còn hạn hẹp...