Trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X - Trần Xuân Giá, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trần Xuân Giá, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X: 1- Về nội dung và biện pháp thực hiện chương trình của Chính phủ về giúp đỡ các vùng miền núi khó khăn; 2- Vấn đề hiệu quả đầu tư nước ngoài trong thời gian qua; 3- Về vấn đề đấu thầu các công trình ngành điện; 4- Các vấn đề tổ chức và quản lý công ty...