Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Thị Thanh Vân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Thị Thanh Vân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre: 1- Mức chi năm 1998 của các địa phương cơ bản phụ thuộc vào mức tăng của nguồn thu đã được phân cấp cho địa phương quyết định… 2- Việc khoanh nợ và giãn nợ được giao cho Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chỉ đạo các ngân hàng thương mại và ngân hàng đầu tư phát triển thực hiện