Trả lời chất vấn của Ông Hoàng Thanh Phú, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Ông Hoàng Thanh Phú, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh: 1- Thuế lợi tức của doanh nghiệp Nhà nước thu được: Năm 1996 là 4918 tỷ đồng và năm 1997 là 5.693 tỷ đồng; 2- Trong nội dung bản sửa đổi của Nghị định 59/CP, Bộ Tài chính dự kiến đề nghị bỏ khoản thu sử dụng vốn Ngân sách nhà nước...