Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Cơ sở để xác định xe ô tô là chở người hay xe vừa chở người vừa chở hàng phải căn cứ vào thiết kế của nhà sản xuất được thể hiện trong tài liệu kỹ thuật (Catalogue của xe kèm theo như sàn, gầm, cửa hông hai bên, kích cỡ khoang...) đối với loại xe vừa chở người vừa chở hàng hiện nay không có sự phân loại là chở người hay chở hàng là chính