Trả lời chất vấn của Đồng chí Vũ Mão, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Đồng chí Vũ Mão, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định: I- Về quản lý ngân sách: Luật ngân sách mới thực hiện được hơn 1 năm nên công tác vẫn còn gặp khó khăn, cần phải có thời gian để nâng dần từng bước. II- Về các vấn đề khác: Chính sách đối với cán bộ cơ sở, Ý kiến tăng cường công tác kiểm tra giám sát, Tháo gỡ khó khăn để địa phương xây dựng, Ý kiến đề nghị Nhà nước gảm thuế sử dụng đất...