Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về tiến độ triển khai Luật thuế Giá trị gia tăng: 1- Sửa đổi, bổ sung chính sách có liên quan và ban hành hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành Luật thuế giá trị gia tăng; 2- Triển khai tập huấn và hướng dẫn nghiệp vụ về thuế giá trị gia tăng; 3- Triển khai tuyên truyền về thuế giá trị gia tăng; 4- Sắp xếp đổi mới tổ chức và công tác quản lý hành chính; 5- Tăng cường cơ sở vật chất ngành Thuế