Trả lời chất vấn của Đồng chí Đỗ Thành Liêm, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đỗ Thành Liêm, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa: 1- Theo quy định của Luật thuế doanh thu, thuế lợi tức hiện hành thỳ mức thuế được xác định căn cứ vào doanh thu, lợi tức chịu thuế và thuế xuất. Áp dụng luật thế giá trị gia tăng sẽ khắc phục căn bản được vấn đề bình đẳng giữa các đối tượng nộp thuế; 2- Đưa ra 2 phương pháp thu thuế giá trị gia tăng