Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn: 1- Theo pháp lệnh tài nguyên năm 1990 và Nghị định 06/HĐBT của Hội đồng Chính phủ thỳ sản phẩm từ cây hồi do nhân dân trồng không phải nộp thuế tài nguyên mà chỉ nộp thuế sử dụng đất nông nghiệp; 2- Sản phẩm cây hồi chưa qua chế biến bán ra cũng không phải nộp thuế doanh thu. 3- Đối với người buôn bán mua sản phẩm cây hồi phải nộp thuế doanh thu