Trả lời chất vấn của Bà Đặng Thị Thanh Hương, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Bà Đặng Thị Thanh Hương, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh: Trong nghị định 86/CP ngày 1/11/1996 của chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật khoáng sản không có điều khoản nào "Trích 1% trên tổng doanh thu thành phẩm từ khai thác khoáng sản để lại cho địa phương phục hồi" cả. Tuy nhiên vấn để phục hồi được nêu rõ trong điều 16 Luật khoáng sản