Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Chí Mát, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Chí Mát, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên: Nguồn chi phí để thực hiện việc miễn giảm viện phí cho người bệnh thuộc diện nghèo được bố trí trong dự toán chi ngân sách thuộc lĩnh vực y tế hàng năm ở các cấp. Chính phủ đã có chủ trương tổ chức thực hiện thí điểm điều chỉnh thu một phần viện phí đối với người nghèo