Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Lân Dũng Đại biểu Quốc hội, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Hoàng Ngọc Nhất, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Hoàng Ngọc Nhất, Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Lân Dũng Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về tình hình bắt giữ những người bị phạt tù nhưng chưa chấp hành án: 1- Đây là vấn đề tồn tại nhiều năm. Đến năm 1993 Bộ Nội vụ giúp chính phủ quản lý Nhà nước về công tác thi hành án thỳ vấn đề đã có những tiến bộ hơn; 2- Những năm gần đây Bộ Nội vụ đã tập trung chỉ đạo vấn đề này, truy bắt được 2.173 đối tượng trốn thi hành án và 588 phạm nhân trốn tại từ trước đến nay