Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Duy Nghĩa, Đại biểu Quốc hội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận - Phạm Văn Trà, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Phạm Văn Trà, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Duy Nghĩa, Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận về việc trả lời 3 vấn đề trong chất vấn của đồng chí: 1- Khái niệm, độc tính, cách xử lý chất độc CSI; 2- Nhiều năm qua lực lượng vũ trang và cán bộ nhân dân đã và đang phát hiện và xử lý chất độc CSI ở Tây Nguyên; Khu vực ngoài hồ Sê San Bộ Quốc phòng chưa được điều tra xử lý nên chưa thể khẳng định là còn hay không còn hóa chất độc