Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Đại biểu Quốc hội tỉnh Cần Thơ - Trịnh Hồng Dương, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Trịnh Hồng Dương, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Đại biểu Quốc hội tỉnh Cần Thơ : Hiện nay Bộ Tư pháp quản lý kinh phí và tổ chức đối với các Tòa án địa phương và cơ quan thi hành án dân sự . Vì vậy mọi kế hoạch đào tạo cán bộ cũng như kinh phí đào tạo cán bộ cũng do Bộ Tư pháp chăm lo. Đến nay nhà nước chưa có chủ trương giao cho các địa phương trách nhiệm cấp loại kinh phí đào tạo này