Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Trịnh Hồng Dương, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Trịnh Hồng Dương, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long về việc giảm án đối với 8 bị cáo trong vụ án Vũ Xuân Trường: Sau khi xét xử vụ án đã có 7 bị cáo làm đơn xin Chủ tịch nước ân giảm án tử hình. Chánh án Tòa án nhân dân có quyết định không kháng nghị và có tờ trình đề nghị Chủ tịch bác đơn xin ân giảm tử hình đối với 8 bị cáo phạt tử hình trong vụ này