Trả lời chất vấn của Đồng chí Tô Quốc Trinh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Phạm Sỹ Chiến, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Phạm Sỹ Chiến, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Trả lời chất vấn của Đồng chí Tô Quốc Trinh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh về cấn đề có vướng mắc của cơ quan Tố tụng ở địa phương trong việc áp dụng điều 1885i Bộ luật hình sự khi có thông tư hướng dẫn của liên ngành Bộ Nội vụ - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao - Tòa án nhân dân tối cao. Viện Kiểm sát và Bộ Nội vụ nghiên cứu xem xét lại việc hướng dẫn điều chỉnh bộ luật 185i