Trả lời chất vấn của Đồng chí Trịnh Xuân Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - Hà Mạnh Trí, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Hà Mạnh Trí, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trịnh Xuân Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa về ý kiến chất vấn tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa X: Viện kiểm sát đã cấp kháng nghị yêu cầu nộp ngân sách nhà nước 48 tỷ 472 triệu đến nay thu được 16 tỷ 472 triệu, với những đơn vị không nộp kho bạc nhà nước sẽ đề nghị xử lí; Với những trường hợp làm án oai sai thì người phê chuẩn lệnh sẽ kiểm điểm và làm rõ trách nhiệm để xem xét xử lí