Trả lời chất vấn của Đồng chí Đỗ Thị Bích Liên, Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuân - Phạm Sỹ Chiến, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Phạm Sỹ Chiến, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đỗ Thị Bích Liên, Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuân về việc giải trình số liệu công tác kiểm sát bắt, tạm giữ, thời hạn tạm giữ, tạm giam: Về số liệu bắt, giữ, giam; Những vi phạm trong việc bắt giữ; Những vi phạm về thời hạn tạm giữ, tạm giam