Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội - Phạm Sỹ Chiến, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Phạm Sỹ Chiến, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội về kết quả cụ thể trả lời vấn đề tại kỳ họp thứ 2 - Quốc hội khóa X, yêu cầu Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao báo cáo số vụ án hình sự bị đình chỉ điều tra, trong đó bao nhiêu vụ đình chỉ đúng, bao nhiêu vụ đình chỉ sai sau khi đã chỉ thị cho toàn ngành kiểm sát tổ chức kiểm tra về số vụ án hình sự đã đình chỉ