Phát biểu của chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh về việc chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X - Nông Đức Mạnh,Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh,Chủ tịch Quốc hội
Tổng hợp những ý kiến chất vấn của các đại biểu Đại hội và Đoàn đại biểu Quốc hội. Thống nhất các vấn đề cần được trả lời chất vấn tại Hội trường cho từng Bộ ngành