Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội về dự án Luật Tài nguyên nước - Vũ Đình Cự, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Vũ Đình Cự, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội
Trình bày sự cần thiết phải ban hành Luật Tài nguyên nước. Đánh giá chung về dự thảo luật. Trình bày về đối tượng, phạm vi điều chỉnh và tên của Luật: 1- Về đối tượng, phạm vi điều chỉnh Luật, Về tên của Luật. Về một số vấn đề của Nội dung Luật. Về kết cấu, bố cục của Dự thảo luật.