Tờ trình Quốc hội về dự thảo Luật Tài nguyên nước - Lê Huy Ngọ, Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Lê Huy Ngọ, Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trình bày sự cần thiết phải ban hành Luật Tài nguyên nước và những quan điểm tư tưởng chỉ đạo dự án Luật Tài nguyên nước; Nội dung của dự án Luật Tài nguyên nước; Giải trình một số vấn đề của dự án Luật Tài nguyên nước