Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội về dự án Luật Khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi) - Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội; Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội
Trình bày sự cần thiết phải ban hành Luật khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi) và về một số Nội dung của Dự án luật khuyến khích đầu tư: 1- Về một số vấn đề chung; 2- Về một số nội dung cụ thể: Về việc tham gia đầu tư của người nước ngoài; Về đảm bảo và hỗ trợ đầu tư; Về cấn đề đất đai; Về ưu đãi đầu tư; Về quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư