Tờ trình Quốc hội về dự thảo Luật Khuyến khích đầu tư - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ
Trình bày sự cần thiết phải ban hành Luật khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi) và các căn cứ xây dựng Dự thảo luật và Những nội dung cơ bản của dự án luật khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi): Về những quy định chung, Về đảm bảo và hỗ trợ đầu tư, Ưu đãi đầu tư, Quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư