Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự án Luật Quốc tịch Việt Nam (sửa đổi) - Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội; Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội
Trình bày sự cần thiết sửa đổi và mục tiêu sửa đổi của Luật Quốc tịch Việt Nam (sửa đổi). Nội dung của Dự án luật: Về nguyên tắc một quốc tịch, Về việc thôi quốc tịch Việt Nam, Về sự thay đổi hoặc mất quốc tịch của con chưa thành niên do cha mẹ thay đổi hoặc mất quốc tịch Việt Nam, Về việc giải quyết khiếu nại tố cáo liên quan đến vấn đề quốc tịch, Về thẩm quyền ký kết các điều ước quốc tế về quốc tịch