Tờ trình Quốc hội về dự án Luật Quốc tịch Việt Nam (sửa đổi) - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ
Trình bày sự cần thiết sửa đổi và mục tiêu sửa đổi của Luật Quốc tịch Việt Nam (sửa đổi); Mục đích, quan điểm chỉ đạo và yêu cầu sửa đổi, bổ sung của Luật Quốc tịch Việt Nam; Khái quát về dự án Luật Quốc tịch Việt Nam (sửa đổi) và những nội dung sửa đổi, bổ sung chủ yếu gồm 6 chương; Những vấn đề cần cân nhắc thêm trong quá trình xem xét dự án Luật Quốc tịch Việt Nam