Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội về dự án Luật thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) - Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội; Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội
Trình bày sự cần thiết sửa đổi và mục tiêu sửa đổi của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt góp phần hướng sản xuất, tiêu dùng xã hội theo định hướng phát triển kinh tế xã hội. Về một số nội dung cụ thể của Dự án Luật thếu tiêu thụ đặc biệt sửa đổi: Về đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, Về căn cứ tính thuế và thuế suất, Về miễn, giảm thuế tiêu thu đặc biệt. Về hiệu lực thi hành của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi)