Tờ trình Quốc hội về dự án Luật thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ
Trình bày sự cần thiết sửa đổi và mục tiêu sửa đổi của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt góp phần hướng sản xuất, tiêu dùng xã hội theo định hướng phát triển kinh tế xã hội. Nội dung cơ bản của Dự án Luật thếu tiêu thụ đặc biệt sửa đổi: Về đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, Về giá tính thuế, Về thuế suất, Về miễn giảm thuế, Về các điểu khoản khác và về thời gian thi hành