Tờ trình Quốc hội về dự án Luật sửa đổi, Bổ sung một số điều của Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu - Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ
Trình bày sự cần thiết sửa đổi, bổ sung Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu để tạo ra những cơ sở pháp lý cho việc thực hiện những cam kết quốc tế cũng như bảo vệ lợi ích quốc gia. Trình bày nội dung sửa đổi, bổ sung Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu: Về thuế xuất thuế nhập khâu, Về nơi kê khai, kiểm tra hàng nhập khẩu, thời hạn thông báo thuế về thời hạn nộp thuế, Xét miễn thuế, Xử lý vi phạm