Báo cáo công tác đối ngoại của Quốc hội và Ủy ban Đối ngoại từ kỳ họp thứ hai đến nay - Đỗ Văn Tài, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; Đỗ Văn Tài, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội
Trình bày hoạt động công tác Đối ngoại của Quốc hội: Quan hêj với Quốc hội cac nước, Hoạt động tại các tổ chức Liên nghị viện, Hoạt động của Tổ chức nghị sĩ Viẹt Nam hữu nghị với các nước và hoạt động Ủy ban Đối ngoại : Về tổ chức, thực hiện chức năng, nhiệm vụ đối ngoại, Về công tác lập pháp, Về công tác giám sát. Dự kiến chương trình công tác từ nay đến kỳ họp cuối năm của Quốc hội