Báo cáo Hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ hai đến nay và dự kiến công tác từ kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư - Nguyễn Thị Thân, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội; Nguyễn Thị Thân, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội
Trình bày hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ hai đến nay: Về công tác xây dựng pháp luật, Về công tác giám sát, Công tác khác; Dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư của Ủy ban: Về công tác xây dựng luật pháp, Về công tác giám sát, Về công tác khác