Báo cáo công tác từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3 và dự kiến hoạt động từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 của Quốc hộ khóa X - Vũ Đình Cự, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Vũ Đình Cự, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội
Trình bày kết quả công tác từ kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X: Về công tác lập pháp, Về công tác giám sát, Về công tác đối ngoại; Dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 của Quốc hội khóa X: Về công tác lập pháp, Về công tác giám sát, Về công tác đối ngoại