Báo cáo hoạt động của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội từ tháng 11/1997 đến tháng 4/1998 - Trần Thị Tâm Đan, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Trần Thị Tâm Đan, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Trình bày kết quả hoạt động từ tháng 11/1997 đến tháng 4/1998: Về hoạt động lập pháp, Về hoạt động giám sát, Về hoạt động đối ngoại của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, từ kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X