Báo cáo hoạt động từ tháng 2/1997 đến tháng4/1998 và dự kiến chương trình công tác đến cuối năm 1998 của Ủy ban Quốc phòng An ninh - Nguyễn Phúc Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Nguyễn Phúc Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Trình bày kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng an ninh từ tháng 12/1997 đến tháng 4/1998: Về hoạt động lập pháp, Về hoạt động giám sát, Về hoạt động đối ngoại; Dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban Quốc phòng an ninh từ nay đến cuối năm 1998: Về hoạt động lập pháp, Về hoạt động giám sát, Về hoạt động đối ngoại và công tác dân nguyện