Báo cáo công tác của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội từ kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X - Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội; Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội
Trình bày kết quả công tác của Ủy ban Kinh tế Ngân sách từ kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X: Về công tác lập pháp, Về công tác giám sát, Về công tác đối ngoại; Dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 của Quốc hội khóa X: Về công tác lập pháp, Về công tác giám sát, Về công tác đối ngoại