Báo cáo công tác của Ủy ban Pháp luật từ kỳ họp thứ 2 (11/1997) đến kỳ họp thứ 3 (4/1998) và dự kiến công tác 6 tháng cuối năm 1998 - Vũ Đức Khiển, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật; Vũ Đức Khiển, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật
Trình bày những công việc đã thực hiện được của Ủy ban Pháp luật: A- Về công tác xây dựng Pháp luật: Chủ trì thẩm tra các dự án luật, Tham gia thẩm tra các dự án luật, Về công tác giám sát… B- Dự kiến chương trình công tác tháng cuối năm 1998: Về công tác xây dựng Pháp luật, Về công tác giám sát...