Báo cáo hoạt động từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba của Hội đồng Dân tộc - Cư Hòa Vần; Cư Hòa Vần
Phân tích báo cáo hoạt động từ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba của Hội đồng Dân tộc: Về hoạt động lập pháp, hoạt động giám sát, hoạt động của Thường trực và các hoạt động khác từ đó nêu ra những dự kiến chương trình công tác quý II năm 1998 về công tác lập pháp và công tác giám sát