Báo cáo về việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Thủ trưởng Chính phủ về miễn nhiệm và bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội, Thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội, Thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày về việc căn cứ vào quyền hạn nhiệm vụ đã được Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội quy định và Tờ trình của Chính phủ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã quyết định thông qua Nghị quyết: Phê chuẩn đề nghị miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội của ông Trần Đình Hoan; Phê chuẩn đề nghị về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hằng giữ chức Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội