Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X) - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội, Thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội, Thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày những hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong từ thời kì họp thứ 2 cảu Quốc hội đến nay và một số công việc chính cần tiếp tục: A- Hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội từ kỳ họp thứ hai (Tháng 12-1997) đền kỳ họp thứ ba (Tháng 4-1998); B- Một số công việc cần tiếp tục thực hiện từ nay đến kỳ họp thứ 4