Nghị quyết về dự án Nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày nội dung Nghị quyết về dự án nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất gồm: Điều 1: Thông qua chủ trương đầu tư dự án nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất; Điều 2: Một số yêu cầu Chính phủ lưu ý khi tổ chức thực hiện dự án; Điều 3: Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày Quốc hội thông qua