Nghị quyết về dự án khí - điện - đạm tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày nội dung Nghị quyết về dự án khí - điện - đạm tại Bà Rịa - Vũng Tàu gồm: Điều 1: Thông qua chủ trương đầu tư dự án khí - điện - đạm tại Bà Rịa - Vũng Tàu; Điều 2: Một số yêu cầu Chính phủ lưu ý khi tổ chức thực hiện dự án; Điều 3: Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày Quốc hội thông qua