Nghị quyết về dự án trồng rừng mới 5 triệu ha rừng - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày nội dung Nghị quyết về dự án trồng rừng mới 5 triệu ha rừng gồm: Điều 1: Thông qua chủ trương đầu tư trồng mới 5 triệu ha rừng với các mục tiêu đề ra; Điều 2: Một số yêu cầu Chính phủ lưu ý vì đây là dự án có quy mô lớn, triển khai ở miền núi trung du; Điều 3: Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày Quốc hội thông qua