Nghị quyết về tiêu chuẩn các công trình quan trọng của Quốc gia trình Quốc hội xem xét, quyết định chủ trương đầu tư - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày nội dung Nghị quyết về tiêu chuẩn các công trình quan trọng của Quốc gia trình Quốc hội xem xét, quyết định chủ trương đầu tư gồm : Điều 1: Khái niệm nội dung của Công trình quan trọng Quốc gia; Điều 2: Những tiêu chuẩn của một cônh trình quan trọng Quốc gia; Điều 3: Nội dung của công trình quan trọng Quốc gia trình Quốc hội xem xét, quyết định; Điều 4: Quyết định của Quốc hội về công trình Quốc gia...