Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 1998 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày về sự kiến Chương trình xây dựng Luật, pháp lệnh năm 1998. Nghị quyết: I - Thông qua Chương trình xây dựng luật năm 1998; II - Giao cho Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét thông qua trong năm 1998 một số dự án luật, pháp lệnh; III- Thông qua danh mục các dự án cần tiếp tục chuẩn bị trong năm 1998 để trình Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét trong năm 1999 và tiếp theo; IV- Về việc triển khai thực hiện