Nghị quyết về nhiệm vụ năm 1998 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày về việc thực hiện nhiệm vụ năm 1997; phương hướng, nhiệm vụ năm 1998 và ý kiến của các đại biểu Quốc hội sau khi xem xét báo cáo của Chính phủ: I - Đánh giá tình hình năm 1997; II - Các chỉ tiêu chủ yếu năm 1998; III - Các nhiệm vụ và giải pháp chính về tất cả các lĩnh vực trong xã hội; IV - Tổ chức thực hiện