Tổng công ty Điện lực Việt Nam trả lời chất vấn của ông Moong Văn Hợi, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Trương Bảo Ngọc; Trương Bảo Ngọc
Tổng công ty Điện lực Việt Nam trả lời chất vấn về chủ trương đầu tư thủy điện Bản Mai: 1) Tình hình nghiên cứu dự án: Nghiên cứu tiền khả thi đã hoàn thành và trình Thủ tưởng Chính phủ, dự kiến nghiên cứu khả thi sẽ đc thực hiện và hoàn thành. 2) Hiệu ích và những vấn đề cần nghiên cứu tiếp: Cấp điện cho hệ thống điện Quốc gia, Cấp nước tưới, Kiểm soát lũ. Bên cạnh đó còn 1 số vấn đề: Di dân và tái định cư, Phân chia chi phí đầu tư