Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Quốc Khánh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Vũ Trọng Hồng; Vũ Trọng Hồng
Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Quốc Khánh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam về vấn đề có liên quan đến cơn bão số 5. Với trách nhiệm của mình, Ban chỉ đạo Phòng chống lũ lụt bão Trung ương sẽ phối hợp với các Bộ/ngành cùng các đại phương chỉ đạo chặt chẽ, để việc khắc phục hậu quả tiến hành tốt, góp phần giúp nhân dân các vùng bị nạn sớm ổn định đời sống, khôi phục và phát triển sản xuất.