Ủy ban Dân tộc và Miền núi trả lời chất vấn của Ông Phan Trung Lý, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng - Hoàng Đức Nghi; Hoàng Đức Nghi
Ủy ban Dân tộc và Miền núi trả lời chất vấn của Ông Phan Trung Lý, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng về việc phê duyệt dự án ổn định phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường an ninh quốc phòng 42 xã vùng cao biên giới tỉnh Cao Bằng.